Tỉnh Đồng Nai trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Ninh Thuận
Đăng ngày: 11-12-2019 04:28
Chiều ngày 11.12.2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Ninh Thuận.

Nằm trong chuỗi hoạt động tổng kết năm 2019 của Cụm thi đua các tỉnh m​iền Đông Nam bộ, chiều ngày 11.12.2019, đoàn công tác Cụm thi đua MTTQ các tỉnh miền Đông Nam bộ đã trao tặng 8 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tỉnh Ninh Thuận, mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng. Tổng kinh phí là 400 triệu đồng.

HUY.jpg

Ông Bùi Quang Huy – Phó Chủ tịch thường trục UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai trao tặng nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo

Trong đó Mặt trận tỉnh Đồng Nai trao 2 căn nhà Đại đoàn kết với tổng trị giá 100 triệu đồng cho 02 hộ nghèo tại huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận). Sau buổi Lễ trao tặng Nhà Đại đoàn kết, Đoàn công tác tỉnh Đồng Nai đã trực tiếp đến 02 hộ gia đình để trao tặng nhà, thăm hỏi, tặng quà và động viên, khích lệ gia đình.

TANG 1.jpg
Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

TANG QUA.jpg

Ông Bùi Quang Huy – Phó Chủ tịch thường trục UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai tặng quà cho hộ nghèo được trao tặng nhà Đại đoàn kết