Thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Bàu Trâm, TP. Long Khánh năm 2019
Đăng ngày: 28-11-2019 09:37
Chiều ngày 26/11, UBND thành phố Long Khánh tổ chức họp Ban Chỉ đạo bỏ phiếu thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Bàu Trâm năm 2019.

Đồng chí Hồ Văn Nam - Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng thẩm định Nông thôn mới thành phố dự và chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có đ/c Lê Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng thẩm định Nông thôn mới thành phố Long Khánh.

Tại buổi làm việc, đại diện Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố báo cáo thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao xã Bàu Trâm năm 2019; báo cáo kết quả thẩm định các tiêu chí nông thôn mới nâng cao do UBMTTQVN thành phố chủ trì, phối hợp cùng các đoàn thể có liên quan phụ trách đối với xã Bàu Trâm; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào kết quả thẩm tra hồ sơ đề nghị xét, công nhận xã Bàu Trâm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2019.

Tại cuộc họp, các​ thành viên Hội đồng thẩm định xây dựng nông thôn mới thành phố đã đóng góp nhiều ý kiến hết sức thiết thực cho xã Bàu Trâm, như: cần tập trung hơn về cảnh quan môi trường, tình hình giao thông và an ninh trật tự. 100% thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thành phố đã bỏ phiếu, thống nhất công nhận xã Bàu Trâm đủ điều kiện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2019.

191127 UBND TP BO PHIEU NTM XA BAU TRAM.png
Ông Hồ Văn Nam - Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Văn Nam - Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng thẩm định ghi nhận kết quả xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã Bàu Trâm; đồng thời, dựa trên ý kiến nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng thẩm định đề nghị địa phương tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí, chú trọng đến các vấn đề môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, duy trì tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông. Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới thành phố, sau hội nghị thẩm định này, khẩn trương hoàn thành báo cáo và hoàn thiện hồ sơ, trình UBND tỉnh xem xét ra quyết định công nhận xã Bàu Trâm đạt chuẩn Nông thon mới nâng cao năm 2019.

(Theo Web Long Khánh)​