ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Họp mặt kỶ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam
Đăng ngày: 19-11-2019 10:42
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng ngày 18/11/2019, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019).

Tham dự buổi họp mặt có ông Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Trần Văn Vĩnh – UV.BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Đào Văn Phước – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, đại diện lãnh đạo các Ban đảng Tỉnh ủy, các tổ chức thành viên, các vị lãnh đạo Mặt trận tỉnh qua các thời kỳ cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các huyện, thành phố.

2.jpg
Ông Đào Văn Phước – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu ôn truyền thống

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe ông Đào Văn Phước – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 89​ năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, những mốc son chói lọi trong lịch sử của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, những truyền thống và bài học quý báu từ việc phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ dạy.

pb.jpg
Đại biểu phát biểu tại buổi họp mặt

9173daf259b6a0e8f9a7.jpg
Đại biểu phát biểu tại buổi họp mặtSau khi nghe ôn lại truyền thống của MTTQ Việt Nam, những kết quả của công tác Mặt trận trong năm 2019, các đại biểu dự họp mặt đã có những ý kiến tâm huyết góp ý để xây dựng công Mặt trận trong tỉnh ngày càng phát triển và làm tốt vai trò là cầu nối giữa Đảng, Chính quyền với nhân dân, là ngôi nhà chung của khối đại đoàn kết toàn dân tộc tỉnh nhà.

3.jpg
Ông Đào Văn Phước trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân

Cũng tại buổi họp mặt, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã công bố Quyết định của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc tặng thưởng kỷ niệm chương đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Mặt trận. Theo đó, năm 2019, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã trao tặng 57 kỷ niệm chương cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Mặt trận tỉnh Đồng Nai.

Dương Hòa

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu