Khánh thành cây cầu tại ấp 18 Gia Đình
Đăng ngày: 14-10-2019 01:58
Công trình trên được thực hiện nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Chiều ngày 13/10/2019, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam xã đã tổ chức khánh thành cây cầu Tổ 13, ấp 18 Gia Đình.

d1e0b2f253f6b5a8ece7.jpg
Cắt băng rôn khánh thành Cây cầu

Tham dự buổi lễ khánh thành cây cầu có Ông Phạm Huỳnh Quang Trung - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Bà Nguyễn Thị Uyên Quyên - Phó Chủ tịch UBND xã, Bà Lương Thị Bảo Thùy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng ban công tác Mặt trận ấp 18 Gia Đình; Ông Nguyễn Thanh Bình - Nhà tài trợ Nhóm cháo tình thương Long Hoa- Thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn ấp 18 Gia Đình cũng về tham dự.

Kinh phí xây dựng cây cầu  là 54.200.000 đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam xã vận động các nhà hảo tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ số tiền 30 triệu đồng, nhân dân đóng góp 20.200.000 đồng, xã hỗ trợ 1 cái cống trị giá 4 triệu đồng.​ Trong niềm vui đón nhận cây cầu mới, Ông Nguyễn Não, nhân dân Tổ 13 ấp 18 Gia Đình cho biết: “Đây là cây cầu liên Tổ 13, ấp 18 Gia Đình đi phân hiệu Lò Than trường Tiểu học Nguyễn Du, ấp Ruộng Tre mà người dân ở đây cũng như nhân dân thường xuyên đi lại trên tuyến đường này mong mỏi từ lâu. Chúng tôi rất vui mừng phấn khởi khi được sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã và nhà tài trợ đã hỗ trợ giúp cho bà con chúng tôi xây dựng được cây cầu mới tạo thuận lợi trong việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa, nhất là con em chúng tôi được đến trường đảm bảo an toàn”​.

524720f2c1f627a87ee7 (1).jpg
Tặng quà trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn

0e0c45fca7f841a618e9.jpg
Bà Lương Thị Bảo Thùy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trao Tri ân tấm lòng vàng cho mạnh thường quân