Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Tới nhận quyết định nghỉ hưu
Đăng ngày: 01-10-2019 11:31
Chiều ngày 01.10.2019, ông Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì lễ trao quyết định nghỉ hưu cho ông Huỳnh Văn Tới, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Cùng dự buổi lễ có Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng ​và lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

QD.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trao Quyết định nghỉ hưu

Ông Huỳnh Văn Tới được nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01.10.2019.

TOI.jpg

Ông Huỳnh Văn Tới phát biểu tại buổi lễ

MT.jpg

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa cho nguyên Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Tới

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng đã trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ cho 2 vị: ông Trần Quang Vinh, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Thống Nhất và bà Đào Thị Hằng, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh.

N​hật Quang