MTTQVN huyện Long Thành triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới.
Đăng ngày: 29-07-2019 10:03
Chiều ngày 29/7/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Tham dự hội nghị có ông Ngô Thế Ân – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Tấn Hưng – UVBTV – Trưởng BDV Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 13/13 xã trên địa bàn huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng các ấp, khu và Trưởng Ban Công tác Mặt trận các ấp, khu trên địa bàn huyện.

NTM LT.jpg
Ông Nguyễn Tấn Hưng – UVBTV – Trưởng BDV Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện triển khai Kế hoạch của Mặt trận cấp trên tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe triển khai kế hoạch số 321/KH-MTTQ-BTT ngày 23/7/2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai; kế hoạch số 04/KH-MTTQ-BTT ngày 25/7/2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về tổ chức lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, đồng thời được nghe hướng dẫn quy trình, cách thức và thảo luận thống nhất việc lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện theo hướng dẫn của Mặt trận cấp trên.

NTMHLT.jpg
Quang cảnh Hội nghị

Qua thảo luận Hội nghị đã thống nhất số lượng phiếu lấy ý kiến đại diện các hộ gia đình các xã trên địa bàn huyện là 45%. Bên cạnh đó ông Nguyễn Tấn Hưng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện​ cũng đã đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã hướng dẫn Ban Công tác Mặt trận các ấp, khu chủ trì phối hợp thực hiện các bước theo hướng dẫn, đồng thời tổng hợp báo cáo gửi về Mặt trận cấp trên theo đúng quy định.

Kiều Lan - MTTQ Long Thành