Thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo, hộ cận nghèo gặp khó khăn đột xuất phường Xuân Hòa
Đăng ngày: 19-07-2019 03:05
Sáng 17/7, UBND - UBMTTQVN - Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn Thanh niên phường Xuân Hòa phối hợp đi thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Bình, thường trú tại tổ 12 - khu phố 2 - phường Xuân Hòa và gia đình thuộc diện cận nghèo, gặp khó khăn đột xuất.

Trước đó, UBMTTQVN phường đã trích quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ cho hộ bà Lê Thị Ngọc Bảo và hộ ông Nguyễn Văn Sâm, đều ngụ khu phố 3; do có thành viên trong hộ qua đời. Đồng thời, hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng cho hộ ông Tăng Thanh Hải tại khu phố 5 - phường Xuân Hòa, thuộc đối tượng hộ cận nghèo để sữa chữa nhà.

Hỗ trợ hộ bà Nguyễn Thị Bình (1).jpg
                     Đoàn đến thăm hộ gia đình bà Nguyễn Thị Bình

Thông qua các hoạt động chăm lo, hỗ trợ trên, địa phương đã tiếp thêm động lực cho các gia đình vượt qua khó khăn hiện tại và vươn lên trong cuộc sống.

MT Long Khánh​