Giao lưu Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh
Đăng ngày: 10-07-2019 03:30
Thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2019 và Kế hoạch liên ngành số 13 của liên ngành tỉnh về hoạt động định kỳ với Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai, ngày 09/7/2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm nói chuyện, giao lưu văn nghệ và ủng hộ sơn trang trí tường, bánh kẹo cho các đối tượng tại Cơ sở.

Đ/c Bùi Thị Liễu-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh nói chuyện tại Trung tâm

Tại buổi giao lưu, đồng chí Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao đổi về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công tác phòng chống ma túy, những tác hại to lớn của ma túy đối với xã hội và bản thân người nghiện, đồng chí đã động viên các đối tượng đang chữa bệnh tại Cơ sở có thêm nghị lực cai nghiện, điều trị bệnh. Nhân dịp này, đồng chí thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh 10 thùng sơn trang trí tường cùng 200 phần quà, trị giá trên 20 triệu đồng.

Đ/c Bùi Thị Liễu trao quà Cơ sở Điều trị nghiện ma túy

Đây là những hoạt động định kỳ của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với liên ngành trong công tác chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần, chữa bệnh cho các đối tượng tại Trung tâm, góp phần giảm thiểu số người cai nghiện, điều trị tại đây để họ sớm hoàn lương, hòa nhập cộng đồng, chung sức xây dựng một xã hội lành mạnh, không có tệ nạn xã hội.

Quang cảnh buổi giao lưu

​Phong trào