Tập huấn công tác giám sát, phản biện xã hội theo Quyết định 217 của Bộ Chính trị và Quy định 124 của Ban Bí thư
Đăng ngày: 26-06-2019 10:39

20190626_091715.jpg
​Đồng chí Bùi Quang Huy/TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh báo cáo viên lớp tập huấn tại Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh.

Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong thực hiện công tác giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217 của Bộ Chính trị cho cán bộ Mặt trận các xã, phường và việc thực hiện Quy định 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên.

20190626_092313.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Ngày 26/6/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh tổ chức lớp tập huấn công tác giám sát và phản biện xã hội cho 120 cán bộ là các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các xã, phường và Trưởng Ban công tác Mặt trận các ấp, khu phố trên địa bàn thành phố Long Khánh. Tại buổi tập huấn các học viên được nghe đồng chí Bùi Quang Huy/TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phổ biến những kỹ năng, kiến thức, quy trình  cơ bản của Quyết định 217 và Quy định 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên.

Xuân Tuấn