Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Thanh, thành phố Long Khánh với Nhân dân năm 2019
Đăng ngày: 14-06-2019 04:09
Thực hiện Quyết định số 728-QĐ/TU ngày 12 tháng 9 năm 2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc ban hành Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu các cấp ủy Đảng, người đứng đầu Chính quyền ở địa phương các cấp trong tỉnh với Nhân dân.

Sáng ngày 14/6/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Thanh phối hợp với Khối vận phường tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với Nhân dân năm 2019. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Bích Hạnh – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh. Cấp phường có BTV Đảng ủy phường, TT. HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể và cán bộ, công chức của phường, Trưởng Công an, CHT Quân sự phường, Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc, Ban khu, Ban Công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể 04 khu phố, Tổ trưởng tổ Nhân dân và 51 người dân trên địa bàn phường.Trong buổi đối thoại Bà Phạm Thị Trâm Anh – Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, Quốc phòng an  ninh 6 tháng đầu năm 2019.

CT UBND phuong phat bieu tai hoi nghi.JPG
Bà
Phạm Thị Trâm Anh – Chủ tịch UBND phường Xuân Thanh báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, Quốc phòng an  ninh 6 tháng đầu năm 2019.

Tại Hội nghị có 01 người dân phát biểu 01 ý kiến đối thoại trực tiếp với Chủ tịch UBND phường và một số ý kiến đóng góp xây dựng cho phường cụ thể: Ông Hoàng Văn Thủy đề nghị Chủ tịch UBND phường giúp đỡ, hướng dẫn làm thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bị cấp nhầm cho người khác. Tại buổi đối thoại trực tiếp, Bà Phạm Thị Trâm Anh - Chủ tịch UBND phường đã trả lời trực tiếp ý kiến của Ông Hoàng Văn Thủy. Ông Hoàng Văn Thủy đã đồng tình với ý kiến trao đổi của Chủ tịch UBND phường. Đồng thời đã trao đổi thông tin thêm với nhân dân về công tác quản lý, điều hành thực hiện việc phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng – An ninh trên địa bàn được Nhân dân tham dự đối thoại nhất trí cao.

Thanh Vinh