Mặt trận huyện Cẩm Mỹ tặng 05 căn nhà tình thương cho hộ nghèo
Đăng ngày: 06-06-2019 10:40
Nhằm thực hiện một trong các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng công ty Tín Nghĩa (07/9/1989-07/9/2019), trong đợt này huyện Cẩm Mỹ được đơn vị quan tâm tài trợ số tiền 200 triệu đồng để xây dựng 5 căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 05/6/2019, Ủy ban MTTQVN huyện và đơn vị tài trợ Tổng công ty Tín Nghĩa đã tổ chức trao tặng 05 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại các xã trên địa bàn huyện, trong đó đơn vị tài trợ kinh phí 40 triệu đồng/ nhà, phần còn lại do gia đình đóng góp. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; bà Trương Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyên; đại diện Ban Giám đốc Công ty Tín Nghĩa, đại diện Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN, các ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân trong xã cùng về tham dự.

eba48e7c25dbc08599ca.jpg
Bà Trương Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch UBMT huyện cùng đơn vị tài trợ tặng nhà.

Trong năm 2019, nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu xóa nhà tạm trên địa bàn huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện cùng với các ban ngành đoàn thể huyện, xã tiếp tục vận động xây dựng, sửa chữa nhà tình thương cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở để họ có điều kiên vươn lên ổn định cuộc sống.

Pha​n Văn Thạo