THĂM HỎI CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO NHÂN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN (VESAK) – PL 2563 – DL NĂM 2019
Đăng ngày: 08-05-2019 01:12
Nhân mùa Đại lễ Phật đản Sáng 07-5, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND - Ủy ban MTTQ VN huyện Định Quán do Đ/c Trần Hữu Hạnh, TVHU Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Định Quán, các chư tôn tăng ni, phật tử nhân Đại lễ Phật đản (Vesak) Phật lịch 2563 – DL 2019.

Thăm CSTG 20190508_104031.jpg
Đ/c Trần Hữu Hạnh, TVHU Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện thăm hỏi Thượng Toạ Thích Đồng Ngạn

,Trưởng bantrị sự giáo hội phật giáo huyện Định Quán tại Chùa Pháp Quang xã Phú Ngọc

Đến thăm Thượng Toạ Thích Đồng Ngạn – Trưởng ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Định Quán tại chùa Pháp Quang, xã Phú Ngọc, ông Trần Hữu Hạnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến thượng toạ cùng các tăng ni, phật tử một mùa Phật đản vui tươi, an lạc.

Theo Ông Trần Hữu Hạnh, TVHU,Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện, kinh tế huyện Định Quán có những bước phát triển, an sinh xã hội, an ninh trật tự của huyện được giữ vững, trong đó có sự đóng góp, đồng hành của các giáo phẩm, tăng ni, Phật tử của huyện và sự phát triển chung của huyện. Qua đó, sự phát triển của huyện có đóng góp không nhỏ của cộng đồng tăng ni, phật tử.

Ông Hạnh mong muốn các vị tiếp tục động viên, hướng dẫn tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước và huyện Định Quán ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại nghĩa tình.Ngoài ra Đoàn còn đến thăm,  chúc mừng các Đại đức, tăng, Ni của các cơ sở Phật giáo khác trên bàn huyện.

CSTG 20190508_084843.jpg
Đ/c Trần Hữu Hạnh, TVHU,Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện thăm và tặng quà ĐĐ Thích Pháp Tân chùa Thái Hoà

Tôn giáo 20190508_075001.jpg
Đ/c Trần Hữu Hạnh, TVHU,Chủ tịch UB.MTTQVN huyện thăm tặng quà

Sư cô Thích Nữ Thuần Năng chùa Từ Phổ

Đc Trần Hữu Hạnh thăm, tặng quà CSTG 20190508_095026.jpg

Đ/c Trần Hữu Hạnh, TVHU,Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện chúc sức khỏe Ni sư Thích Nữ Diệu Lý, chùa Thiền Tịnh cùng các tăng, ni, phật tử hưởng mùa Phật đản an lạc...

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Trần Hữu Hạnh, TVHU,Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện gửi lời chúc tốt đẹp đến đông đảo tăng, ni, đồng bào phật tử trên địa bàn huyện hưởng một mùa Đại lễ Phật đản trong an vui, phước lộc và thành tựu trên mọi mặt hoạt động phật sự.

MTTQ VIỆT NAM HUYỆN ĐỊNH QUÁN