Khánh thành 3 tuyến đường nông thôn mới
Đăng ngày: 06-05-2019 06:08
Hưởng ứng phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” và chào mừng các ngày lễ lớn năm 2019, cuối tuần qua, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành 3 tuyến đường nông thôn mới tại xã Tân An Hội, huyện Củ Chi (TP. Hồ Chí Minh).
Ba tuyến đường bê tông nông thôn mới được đưa vào sử dụng dịp này có tổng chiều dài 1,7km, rộng từ 5,5 đến 6,4 mét, kinh phí xây dựng trên 3,5 tỷ đồng. Trong đó, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 hỗ trợ trực tiếp kinh phí và ngày công do cán bộ chiến sĩ Sư đoàn 9 trị giá trên 2 tỷ đồng, còn lại do nhân nhân và Công ty TNHH Thương mại, xây dựng Đức Tịnh đóng góp.

Lãnh đạo Quân đoàn 4 khen thưởng các tập thể

Tại buổi lễ, lãnh đạo Quân đoàn 4 đã khen thưởng 8 tập thể có nhiều công sức đóng góp để hoàn thành 3 tuyến đường nông thôn mới, góp phần hỗ trợ nhân dân, trực tiếp gia đình quân nhân của Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) có đường đi khang trang, sạch đẹp, thực hiện hiệu quả phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”./.

Vĩnh Hà- Lê Cầu