Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch thăm các cơ sở Công giáo, Tin lành nhân lễ Phục sinh 2019
Đăng ngày: 03-05-2019 02:27
Ngày 23/4/2019, Đoàn lãnh đạo huyện Nhơn Trạch do Ông Châu Phước Thuận – Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở Công giáo, Tin lành tiêu biểu nhân dịp lễ Phục sinh năm 2019.

Cùng đi với đoàn có ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tại các điểm đến, lãnh đạo huyện đều gửi lời chúc mừng các chức sắc, chức việc và đồng bào tín đồ đạo Công giáo, Tin lành đón mừng Lễ Phục sinh 2019 trong không khí an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng bào công giáo, trong thời gian đã tích cực, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước do huyện phát động, đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống cho giáo dân. Lãnh đạo huyện mong muốn thời gian tới các chức sắc, chức việc tiếp tục vận động đồng bào giáo dân hưởng ứng tốt các phong trào, cuộc vận động, tích cực lao động sản xuất để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xóa nghèo bền vững, cùng với địa phương xây dựng nông thôn mới nâng cao; tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo” và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Hinh tham le Phuc sinh.png
Ông Châu Phước Thuận - Phó Bí thư Huyện ủy chúc mừng Linh mục Đỗ Mạnh Dũng - Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo huyện Nhơn Trạch

Trước sự thăm hỏi của lãnh đạo huyện, các linh mục, mục sư bày tỏ sự vui mừng và thay mặt đồng bào giáo dân gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện, trong thời gian qua đã quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần đồng bào các tôn giáo nói chung, đạ​o Công giáo, Tin lành nói riêng. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đóng góp và tham gia làm đường giao thông nông thôn, giữ gìn an ninh trật tự tại nơi cư trú, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, góp phần cùng huyện phát triển kinh tế - xã hội trong những năm tới.