Hội nghị triển khai tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak năm 2019
Đăng ngày: 26-04-2019 02:35
Sáng ngày 25/4/2019, (Nhằm ngày 21 tháng 3 năm Kỷ Hợi) tại chùa Linh Phú, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, Ban trị sự Phật giáo huyện, đã tổ chức hội nghị triển khai tổ chức Đại lễ Phật đản Vesak và An cư khiết hạ PL 2563 năm 2019. Về tham dự hội nghị có có đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Công an huyện, lãnh đạo xã Phú Sơn và các vị thành viên Ban trị sự Phật giáo huyện, các vị Tăng, Ni trụ trì trong huyện đến tham dự hội nghị.

TT Thích Pháp Cần triển khai kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2019

Chứng minh và chủ trì hội nghị có Thượng tọa Thích Pháp Cần, ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh-Trưởng BTS GHPGVN huyện; Đại Đức Thích Quảng Trường và Đại đức Thích Chánh Hạnh-Phó Ban trị sự GHPGVN huyện. Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Phật sự quý I năm 2019;  thông qua hướng dẫn tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2019; thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản. Qua báo cáo và các hướng dẫn, kế hoạch hội nghị đã ghi nhận sự nổ lực cố gắng của toàn thể Tăng Ni, Phật tử các giới thực hiện công tác Phật sự quý I năm 2019, nhất trí với nội dung kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2019.
                                         MTTQ HUYỆN TÂN PHÚ