Tập huấn công tác Mặt trận cho 37 cán bộ cơ sở
Đăng ngày: 20-04-2019 12:03
Tại Hội trường UBND xã Long An (Long Thành), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã vừa tổ chức tập huấn công tác Mặt trận năm 2019 cho 37 cán bộ mặt trận cơ sở.

Trong hai ngày, Cán bộ Mặt trận cơ sở được trang bị các nội dung về công tác mặt trận, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, kỹ năng vận động quần chúng; tổ chức và hoạt động của Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư...Bên cạnh đó, các cán bộ Mặt trận cơ sở còn được phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và những thông tin, hướng dẫn của Mặt trận cấp trên về thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Măt trận phát động và chủ trì.

tri.jpg
Ông Nguyễn Hữu Trí - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long An - H Long Thành trong buổi tập huấn

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long An Nguyễn Hữu Trí cho rằng, lớp tập huấn đã giúp trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Mặt trận cơ sở, các khu, ấp dân cư. Việc trang bị kiến thức, kỹ năng giúp cán bộ cơ sở nắm vững trong quá trình hoạt động, nhất là công tác vận động quần chúng nhân dân, tích cực tham gia vào khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội trên địa bàn./.

​Huỳnh Văn Vui - MTTQ xã Long An - huyện LT