Phát động Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” xã Hàng Gòn
Đăng ngày: 29-03-2019 10:35
Nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong việc tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, ngăn chặn, đẩy lùi các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, phục vụ đắc lực công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Hàng Gòn và sự hỗ trợ của Công an thị xã Long Khánh, vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 3 năm 2019 tại nhà ông Nguyễn Đức Lộc, Tổ trưởng tổ nhân dân số 15, ấp Đồi Rìu. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng Ban công an xã tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

Tham dự Lễ phát động có bà Lương Ngọc Tươi - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; bà Quách Thị Toan - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; ông Nguyễn Văn Bay - Trưởng Công an xã; ông Trần Doãn Thường – Đội cảnh sát hình sự; ông Nguyễn Hồng Mạnh - Đội phong trào; ông Ngô Lê Chánh - Đội cảnh sát giao thông Công an thị xãcác đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã, ban nhân dân ấp Đồi Rìu, các chi hội đoàn thể, các tổ trưởng tổ nhân dân cùng 25 hộ dân trong tổ 15 cùng tham dự.

62aab309eb8f09d1509e.jpg
                      Bà Quách Thị Toan, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Hàng Gòn triển khai thành lập mô hình Tổ tự quản

13a012cd554bb715ee5a.jpg

Ông Nguyễn Văn Bay, Trưởng Công an xã Hàng Gòn thông báo tình hình hoạt động các loại tội phạm

trên địa bàn xã quý I

Tại buổi lễ đã nghe ông Nguyễn Văn Bay thông báo tình hình hoạt động các loại tội phạm trên địa bàn xã quý I; nghe Công an thị xã Long Khánh thông báo về tình hình tội phạm ma túy, tình hình tai nạn giao thông; các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và cách phòng ngừa, phát hiện, tố giác các loại tội phạm trên địa bàn thị xã Long Khánh Quách Thị Toan triển khai việc đẩy mạnh thực hiện xây dựng các mô hình tự quản, tự phòng về an ninh trật tự trên địa bàn góp phần xây dựng khu dân cư văn hóa  và tiếp tục nhân rộng mô hình “Tiếng kẻng đoàn kết gắn với giữ gìn an ninh trật tự” nhằm tuyên truyền vận động nhân dân đoàn kết nhau trong việc tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn xã Hàng Gòn.

3af92ec76a41881fd150.jpg
                                        Cảm hóa, giáo dục đối tượng sử dụng ma túy

Qua buổi lễ, gắn kết phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, các phong trào thi đua, các Cuộc vận động do địa phương phát động nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự.