Cuộc thi viết Cảm nhận về Đồng Nai đại đoàn kết với chủ đề "Nối nhịp yêu thương"
Đăng ngày: 13-03-2019 05:13
​Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ IX (nhiệm kỳ 2019-2024), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Báo Đồng Nai tổ chức cuộc thi viết Cảm nhận về Đồng Nai đại đoàn kết với chủ đề “Nối nhịp yêu thương”.

* Đối tượng dự thi:

Các cá nhân là cán bộ MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện, xã, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân hiện đang sinh sống, công tác, học tập và làm việc trên trong và ngoài tỉnh Đồng Nai (trừ thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và phóng viên chuyên nghiệp).

* Nội dung:

Bài viết thể hiện cảm nhận của cá nhân về lòng yêu thương, tình người qua các hoạt động phong trào thi đua yêu nước, phát huy dân chủ, sáng tạo, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các mô hình tự quản, phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở Đồng Nai.

* Hình thức:

Bài viết không quá 1.500 chữ, viết trên giấy hoặc đánh máy gửi file document (font Times New Roman, size 14).

* Giải thưởng:

- Giải nhất: 8.000.000 đồng

- Giải nhì: 2 giải, mỗi giải trị giá 6.000.000 đồng

- Giải ba: 3 giải, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng

- Giải khuyến khích: 5 giải, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng

Các tác phẩm đoạt giải đều kèm chứng nhận của Ban tổ chức. Bài viết có nội dung tốt được biên tập và đăng trên
Báo Đồng Nai, được hưởng nhuận bút theo quy định.

* Thời gian bắt đầu và kết thúc:

- Bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày phát động (1-3-2019) cho đến hết ngày 5-5-2019 (theo dấu bưu điện hoặc thời điểm gửi file document).

- Chấm thi: đến ngày 20-5-2019.

- Trao giải: Dự kiến vào tháng 5-2019.

* Tác phẩm dự thi ghi rõ họ tên, bút danh, địa chỉ và gửi về: Tòa soạn Báo Đồng Nai, 15 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa; hoặc gửi bài qua địa chỉ email: toasoanbdn@gmail.com.

Video Phát động cuộc thi viết cảm nhận về Đồng Nai đại đoàn kết với chủ đề “Nối nhịp yêu thương”