Tỉnh ủy Viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Quang Huy, chúc Tết Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Đăng ngày: 01-02-2019 09:50
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và chào mừng ngày thành lập Đảng, sáng 31/01/2019, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tới thăm, chúc Tết cán bộ Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Trong không khí vui mừng chào đón Xuân mới Kỷ Hợi năm 2019; đến thăm và chúc tết cán bộ Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, phó Chủ tịch Thường trực Bùi Quang Huy ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, hướng dẫn của Ban Công tác phía Nam đối với công tác của hệ thống Mặt trận tỉnh Đồng Nai, qua đó góp phần giúp cho Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, được Mặt trận Trung ương tặng bằng khen và Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao công tác Mặt trận Năm 2018. Đồng chí phó Chủ tịch Thường trực mong muốn trong thời gian tới Ban Công tác phía Nam tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ, hướng dẫn để công tác Mặt trận của Đồng Nai ngày càng có nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

20190131_100415 (1).jpg
Tỉnh ủy Viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Quang Huy, chúc Tết Ban Công tác phía Nam             Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Nhân dịp đón mừng năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực đã tặng quà và chúc cán bộ, công chức cơ quan Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và gia đính đón 1 mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Trong không khí ấm cúng, thay mặt Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông Lê Anh Xuân- Phó Ban, Ban Công tác phía Nam Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ủy ban MTTQ tỉnh Đồng Nai và cá nhân đồng chí phó Chủ tịch Bùi Quang Huy đã dành cho cán bộ Ban Công tác phía Nam và gia đình, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến đồng chí phó Chủ tịch MTTQ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh. Chúc hệ thống Mặt trận Đồng Nai năm 2019 tổ chức thành công đại hội Mặt trận cấp huyện và tỉnh.

Xuân Tuấn