Chủ tịch Huỳnh Văn Tới thăm, chúc tết và tặng quà các vị nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, MTTQ Việt Nam tỉnh
Đăng ngày: 28-01-2019 04:14
Ngày 26/1/2019, đoàn công tác của Tỉnh ủy do UVTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh dẫn đầu đã đi thăm, chúc tết các vị nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy và MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ

IMG_20190128_155310.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Tới tặng quà ông Nguyễn Văn Thông, Nguyên Chủ tịch MTTQ tỉnh.

Cụ thể, đoàn đã tới thăm gia đình ông Lê Văn Triết, nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy- Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Văn Thông, nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy- Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Dương Minh Ngà; nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy- Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Vy Văn Vũ; nguyên Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy- Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; gia đình ông Nguyễn Văn Ký, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa; gia đình ông Phạm Xuân Ẩn, tướng tình báo Quân đội, gia đình ông Nguyễn Thành Long, nguyên Chủ tịch MTTQ tỉnh Đồng Nai.

IMG_20190128_155317.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh  Huỳnh Văn Tới tặng quà Nguyên Chủ tịch Vy Văn Vũ

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Huỳnh Văn Tới chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo Mặt trận và gia đình các vị lãnh đạo lão thành cách mạng luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt. Chủ tịch Huỳnh Văn Tới cũng mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Mặt trận tỉnh và gia đình các vị lãnh đạo tiếp túc phát huy truyền thống yêu nước, tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, vì sự nghiệp khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh và thân nhân các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cá nhân Chủ tịch Huỳnh Văn Tới đã dành thời gian đến thăm chúc Tết dịp cuối năm.

Xuân Tuấn