Chủ tịch Huỳnh Văn Tới tặng quà gia đình nghèo, khó khăn tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa
Đăng ngày: 25-01-2019 04:31
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tại khu công nghiệp Tam Phước, thành phố Biên Hòa, UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Huỳnh Văn Tới đã tới thăm, chúc Tết cán bộ chiến sĩ đồn Công an khu công nghiệp Tam Phước và tặng quà các gia đình nghèo, khó khăn tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa

IMG_20190125_155941.jpg
Các đại biểu tham dự buổi tặng quà

Sáng ngày 25/01/2019 tại khu công nghiệp Tam Phước thành phố Biên Hòa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Tổng công ty tín Nghĩa tổ chức chương trình Xuân - Nối nhịp yêu thương lần thứ 4. Cùng tham gia tặng quà có đồng chí Bùi Quang Huy/TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các nhà tài trợ.

Tại chương trình Ủy ban MTTQ tỉnh và các đơn vị tài trợ do Mặt trận tỉnh vận động đã tổ chức trao 200 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn xã Tam Phước thành phố Biên Hòa.

IMG_20190125_160046.jpg
Đồng chí Chủ tịch Huỳnh Văn Tới tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an KCN Tam Phước

Sáng cùng ngày đồng chí Chủ tịch Huỳnh Văn Tới và Phó Chủ tịch Thường trực Bùi Quang Huy đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn Công an khu công nghiệp Tam Phước. Đồng chí Chủ tịch Huỳnh Văn Tới chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình một mùa xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong khu công nghiệp, tham gia nhiều hơn nữa vào công tác dân vận, an sinh xã hội trên địa bàn.

Xuân Tuấn