Đồng chí Bùi Quang Huy, Tỉnh ủy Viên / Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc Tết tại huyện Trảng Bom
Đăng ngày: 24-01-2019 02:35
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 23/01/2019, tại huyện Trảng Bom, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tới thăm, chúc Tết cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom và 10 hộ nghèo thuộc xã Bình Minh.

20190123_093055.jpg

Tỉnh ủy Viên, Phó Bùi Quang Huy thăm chúc Tết cán bộ Mặt trận huyện Trảng Bom

Trong không khí vui mừng chào đón Xuân mới Kỷ Hợi năm 2019; đến thăm và chúc tết cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom, phó Chủ tịch Bùi Quang Huy ghi nhận những đóng góp quan trọng, của hệ thống MTTQ cấp huyện và xã đạt được năm 2018, nhất là thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động, không ngừng khẳng định vị thế của Mặt trận trong hệ thống chính trị, cũng như đem lại niềm tin cho nhân dân, là “cầu nối” giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Chúc mừng MTTQ huyện Trảng Bom năm 2018 là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận cờ thi đua của MTTQ tỉnh.

Nhân dịp đón mừng năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực đã tặng quà và chúc cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ huyện và gia đính đón 1 năm mới có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Năm 2019 sẽ tổ chức thành công đại hội Mặt trận Tổ quốc huyện nhiệm kỳ 2019-2024.

Trong không khí ấm cúng, thay mặt Ủy ban MTTQ huyện Trảng Bom, ông Nguyễn Văn Lai- Chủ tịch Mặt trận huyện cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ủy ban MTTQ tỉnh và cá nhân đồng chí phó Chủ tịch Bùi Quang Huy đã dành cho cán bộ Mặt trận huyện và gia đình, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến đồng chí phó Chủ tịch MTTQ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh.

20190123_093827.jpg

Phó Chủ tịch Thường trực Bùi Quang Huy tặng quà các hộ nghèo xã Bình Minh, huyện Trảng Bom

Sáng cùng ngày đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Bùi Quang Huy cùng với đại biểu Quốc hội Vũ Hải Hà và Đỗ Thị Thu Hằng đã trao 10 phần quà cho 10 hộ gia đình khó khăn tại xã Bình Minh, mỗi phần trị giá 1.500.000 đồng.

Xuân Tuấn