Ủy ban MTTQVN huyện Cẩm Mỹ, tặng 02 căn nhà tình thương tri giá trên 160 triệu đồng
Đăng ngày: 24-01-2019 10:10
Sáng ngày 05/01/2019, Ủy ban MTTQVN huyện và 02 đơn vị tài trợ Hệ thống Luật Thịnh trí - Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo xã Sông Ray và xã Xuân Đông, tổng trị giá 160 triệu đồng, trong đó đơn vị tài trợ kinh phí 80 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Thanh – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo Hệ Thống Luật Thịnh trí, đại diện Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN, các ban ngành đoàn thể và đông đảo nhân dân trong xã cùng về tham dự.

e51056e93a75d92b8064.jpg
 ​Bà Hà Thị Thanh – Chủ tịch UBMT huyện cùng đơn vị tài trợ tặng nhà.

Trong năm 2018, nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu xóa nhà tạm trên địa bàn huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện cùng với các ban ngành đoàn thể huyện, xã đã vận động xây dựng, sửa chữa tặng 84 căn nhà tình thương với tổng kinh phí trên 4.6 tỷ đồng.

Phan Văn Thạo

UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ