Lữ đoàn Pháo binh 96 tiễn đưa 143 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Đăng ngày: 23-01-2019 08:49
Ngày 21-1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn Pháo binh 96 (Binh chủng Pháo binh) đã tổ chức lễ tiễn đưa 143 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 2 năm học tập, rèn luyện tại Lữ đoàn trở về các địa phương Tân Phú và Thống Nhất (Đồng Nai).
 Đại tá Đoàn Kỳ Mộc, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn Pháo binh 96 cho biết, trong tổng số 143 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đầu năm 2019 của hai huyện Tân Phú và Thống Nhất có 5 đồng chí xung phong ở lại đào tạo sĩ quan dự bị và 2 đồng chí được chuyển quân nhân chuyên nghiệp phục vụ tại các đơn vị thuộc Lữ đoàn.

IMG_9982.JPG
Thượng tá Bùi Ngọc Tuyên, Chính ủy Lữ đoàn tặng quà cho quân nhân tình nguyện phục vụ lâu dài trong Quân đội

Sau 2 năm học tập, rèn luyện tại đơn vị, những quân nhân này đều trưởng thành vượt bậc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo quy định. Đơn vị tổ chức chuyển đảng chính thức cho 4 quân nhân được kết nạp trước khi vào quân ngũ, tổ chức bồi dưỡng nhiều đối tượng trung kiên để tạo nguồn phát triển đảng viên sau này. Tại lễ tiễn, Lữ đoàn đã trao tặng quà của Bộ Quốc phòng (trị giá 310 ngàn đồng/suất) và giải quyết đầy đủ các chế độ, chính sách cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự theo quy định; tổ chức đêm giao lưu văn nghệ trước ngày xuất ngũ và bố trí phương tiện đưa quân nhân về các địa phương an toàn./.

Vĩnh Hà