Tiếp nhận 1 tỷ đồng quà Tết và Quỹ Vì người nghèo năm 2019
Đăng ngày: 21-01-2019 06:06
Cuối tuần qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận 1 tỷ đồng quà Tết nguyên đán Kỷ Hợi và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 từ Công ty CP Ô tô Trường Hải.
Phó chủ tịch MTTQ tỉnh Bùi Thị Liễu cho biết: Tết Kỷ Hợi 2019, thông qua kênh của MTTQ tỉnh, toàn tỉnh đã vận động được tổng số hơn 4,1 tỷ đồng hỗ trợ trao tặng 8.859 suất quà tết cho người nghèo, khó khăn và gia đình chính sách. Bình quân mỗi suất quà từ 400-500 ngàn đồng.

Đại diện Công ty CP ô tô Trường Hải trao tặng số tiền 1 tỷ đồng

Giám đốc Chi nhánh xe tải bus, Công ty CP Ô tô Trường Hải Đoàn Công Thành cho hay, ngoài ủng hộ 1 tỷ đồng quà Tết nguyên đán và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2018, trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Công ty còn tổ chức đến trao tặng 300 phần quà cho người nghèo, khó khăn tại phường An Bình (TP. Biên Hòa) và huyện Thống Nhất./.

Vĩnh Hà