Đại biểu Quốc hội Nguyễn Công Hồng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách thị xã Long Khánh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Đăng ngày: 10-01-2019 02:59
Thực hiện Công văn số 127/ĐĐBQH ngày 20/12/2018 của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai về việc đi thăm, chúc tết tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.

​            Sáng ngày 10/01/2019, tại Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Long Khánh, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Công Hồng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội thuộc tổ đại biểu số 3 – Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu tại thị xã Long Khánh.

DSC03642.JPG
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Công Hồng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội tặng quà các hộ gia đình chính sách

Cùng về dự buổi đến thăm và tặng quà có Ông Phạm Nguyễn Hoài Phương, Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Ông Phạm Thế Anh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã và 05 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Tại buổi đến thăm, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Công Hồng đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận những cống hiến và sự hy sinh to lớn của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, trao tặng 05 phần quà cho 05 gia đình chính sách tiêu biểu của thị xã. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần, cùng với gia đình tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu về mọi mặt để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

DSC03647.JPG
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Công Hồng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội tặng quà, chúc tết Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã

Nhân dịp này, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Công Hồng cũng trao tặng 01 phần quà cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; Ông Phạm Thế Anh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã cám ơn sự quan tâm của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Công Hồng đã dành những tình cảm đến với các gia đình chính sách của thị xã.

Quang Huy