Xã Bình Lộc trao tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm CMT8 và Quốc Khánh 2/9
Đăng ngày: 31-08-2018 04:33
Sáng ngày 31/8/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp UBND xã Bình Lộc tổ chức trao tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm CMT8 và ngày Quốc Khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018)

​      Đến tham dự buổi trao tặng quà có Ông Thái Đình Hướng – TUV- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Bình Lộc, Ông Phạm Thanh Xuân – Trưởng khối vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ấp, Trưởng ban công tác Mặt trận 5 ấp và gia đình bà Vũ Ánh Ngọc - Mạnh thường quân ủng hộ tặng quà.

6e8cac1f68af89f1d0be.jpg

Ông Thái Đình Hướng – TUV- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng

mạnh thường quân trao tặng quà

Tại buổi trao tặng quà Ông Phạm Thanh Xuân – Trưởng khối vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Lộc đã phát biểu một số nội dung, ý nghĩa của việc tổ chức trao tặng quà trong dịp lễ kỷ niệm 73 năm CMT8 và ngày Quốc Khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018).

Trong buổi tặng quà, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật, đối tượng bảo trợ xã hội… trên địa bàn xã.

682b3f6efbde1a8043cf.jpg
Ông Phạm Thanh Xuân – Trưởng khối vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng

mạnh thường quân trao tặng quà​

Đây là việc làm thường xuyên của cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, sự quan tâm của nhà mạnh thường quân cùng địa phương chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn, người già neo đơn, các đối tượng khuyết tật, bảo trợ xã hội…trong dịp các ngày lễ lớn của đất nước./.

Quang Huy - MT Long Kh​ánh