Thêm 3 Phó giám đốc Công an tỉnh sau khi sắp xếp tinh gọn bộ máy
Đăng ngày: 20-08-2018 12:09
Cuối tuần qua, Công an tỉnh tổ chức triển khai Nghị định số 01 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy Bộ Công an. Dự buổi lễ có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường và Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái.
 ​Theo đó, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh sáp nhập vào Công an tỉnh thành Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH. Như vậy, Bộ máy tổ chức Công an tỉnh hiện có Ban Giám đốc và 27 phòng trực thuộc, giảm 5 phòng so với mô hình cũ.
Tại buổi lễ triển khai Nghị định số 01, Công an tỉnh công bố các quyết định của Bộ Công an về điều động Giám đốc Cảnh sát PCCC, Đại tá Văn Quyết Thắng cùng 2 Phó giám đốc Cảnh sát PCCC gồm Đại tá Trần Tuấn Triệu và Đại tá Chu Văn Liên về nhận công tác tại Công an tỉnh và giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh.
IMG_8790.JPG
Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các tân Phó giám đốc Công an tỉnh
Như vậy, với việc sáp nhập này, hiện Công an tỉnh có 1 Giám đốc và 8 Phó giám đốc gồm: Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí Đại tá giữ chức Phó giám đốc Công an tỉnh gồm: Nguyễn Văn Kim, Bùi Hữu Danh, Lý Quang Dũng, Trần Thị Ngọc Thuận, Văn Quyết Thắng, Chu Văn Liên, Trần Tuấn Triệu và Trung tá Lê Hoàng Ngân.

Riêng Đại tá Lê Quang Nhân, Phó giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã nhận Quyết định điều động của Bộ Công an đến công tác và giữ chức danh Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận kể từ ngày 1-7-2018./.

Vĩnh Hà