Giao ban công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2018: Tập trung tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
Đăng ngày: 20-07-2018 05:47
Sáng qua (19-7), tại Nhơn Trạch, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh và Phó bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch Châu Phước Thuận đồng chủ trì hội nghị.
​Phát biểu tại Hội nghị, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh đề nghị, trên cơ sở 10 đầu việc đề ra, Ban Tuyên giáo các Đảng bộ trực thuộc tập trung quán triệt đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nhất là Nghị quyết Trung ương 7 và sắp tới là Nghị quyết Trung ương 8...

Phó trưởng ban TGTU phát biểu tại cuộc họp

Ban Tuyên giáo các Đảng bộ cần chủ động tham mưu cho cấp ủy, theo dõi, giám sát kiểm tra việc học tập nghị quyết của Đảng, chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nắm bắt dư luận, chủ động tuyên truyền, định hướng trong nhân dân, tạo sự đồng thuận, đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; tăng cường nắm bắt tình hình, tâm trạng của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và phải coi là là nhiệm vụ thường xuyên, liên quan đến những vấn đề định hướng tình hình, chủ động giải thích để nhân dân hiểu, tránh bị kích động của bọn xấu lôi kéo, tập trung thi đua lao động sản xuất, đạt mục tiêu, kế hoạch đề ra.

1c5a587f4e4eaf10f65f.jpg
Lãnh đạo Ban TGTU khen thưởng các tập thể, cá nhân

Dịp này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và Giấy khen của Ban Tuyên giáo cho các thí sinh tham gia Hội thi giảng dạy lý luận chính trị giỏi năm 2018./.

Nguyệt Hà