tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Phú Xuân
Đăng ngày: 10-07-2018 02:43
Sáng ngày 09/7/2018 Ban Thường trực UBMTTVN xã Phú Xuân phối hợp với UBND xã, tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương gia đình bà Nguyễn Thị Loan, ấp Thọ Lâm, xã Phú Xuân, huyện Tân Phú.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà có đồng chí Trần Ngọc Tỉnh- PCT.UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, đại diện Hội Caritar giáo xứ Thọ Lâm, ban điều hành giáo họ 8, chi bộ và BQL ấp cùng tham dự.

Đ/c Cường-Chủ tịch UBMTTQ xã trao nhà
Căn nhà có diện tích xây dựng 40m2, trị giá 45tr đồng (Trong đó quỹ VNN của xã 40tr, Hội Caritar giáo xứ Thọ Lâm hỗ trợ 5tr đồng). Tại buổi bàn giao gia đình bà Loan, được sự quan tân của chính quyền địa phương, Hội Caritar giáo xứ Thọ Lâm Ban điều hành giáo họ, chi bộ và các mạnh thường quân trong ấp đã trao tặng số tiền là 5tr đồng và nhiều hiện vật sử dụng trong gia đình, để tiếp tục tạo điều kiện cho gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.
    Cũng tại buổi lễ bàn giao nhà, lãnh đạo UBND xã, MTTQ xã momg muốn gia đình bà Nguyễn Thị Loan tiếp tục bảo quản ngôi nhà mới xây dựng, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình. Cùng với địa phương thực hiện tốt các mục tiêu phát triển KT, VHXH, ANQP. Đặc biệt là tích cực tham gia thực hiện các chỉ tiêu nông thôn mới nâng cao. Cũng nhân dịp này lãnh đạo địa phương cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ của Hội Caritar giáo xứ Thọ Lâm, Ban điều hành giáo họ và các nhà mạnh thường quân; đồng thời mong muốn trong thời gian tới Hội Caritar giáo xứ Thọ Lâm, Ban điều hành giáo họ và các nhà mạnh thường quân tiếp tục cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo trên địa bàn xã về nhà ở.

MTTQ HUYỆN TÂN PHÚ