ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Cụm thi đua số 1: Sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2018
Đăng ngày: 22-06-2018 03:59
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch, Cụm thi đua số 1 đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm, phương hương nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Dũng, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Thanh Hòa, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch (Cụm trưởng) cùng đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các đơn vị thành viên trong cụm gồm Long Thành, Trảng Bom, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa.

20180620_084403.jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 báo cáo sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; nghe các đơn vị thành viên trong cụm báo cáo những mô hình mới, cách làm hay; những khó khăn, bất cập của từng đơn vị trong cụm 6 tháng đầu năm.

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị các thành viên của Cụm thi đua phát huy hơn nữa kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, khắc phục khó khăn để thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó, cần tập trung cho công tác chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp (nhiệm kỳ 2019 – 2024), trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp huyện phản ảnh ngay với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề tìm giải pháp khắc phục.

20180620_101217.jpg

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm trao vốn cho hộ nghèo tại xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, các đại biểu đã đến trao 01 con trâu (hoặc 01 con bò) cho 04 hộ nghèo tại xã Phú Hội và xã Vĩnh T​hanh của huyện Nhơn Trạch. Nguồn vốn do các đơn vị trong Cụm đóng góp mỗi đơn vị 8 triệu đồng.

20180622_154557.jpg
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm trao vốn cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Thanh, huyệ​n Nhơn Trạch


Đây là hoạt động chung mang nhiều ý nghĩa của Cụm thi đua số 1 nhằm thể hiện sự quan tâm, đoàn kết, chung tay chăm lo cho người nghèo trên địa bàn của các đơn vị cụm Thi đua số 1.

Tố Nga

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu