ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Chương trình trao tặng bò cho hộ nghèo xã bình lợi, huyện Vĩnh Cửu
Đăng ngày: 20-06-2018 02:58
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng nay ngày 18/6/2018. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Bình Lợi đã tổ chức Lễ trao tặng bò cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Liêng ấp 5 xã Bình Lợi.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Thanh phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã cùng các đồng chí là lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ ấp. Đặc biệt là sự có mặt của Đại đức Thích Thiện Thuận – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu – Trụ trì chùa Phổ Quang, đơn vị tài trợ con bò cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Liêng.

Hinh trao bo xa Binh Loi.jpg

Đại đức Thích Thiện Thuận (đứng giữa) trao bò cho bà Liêng​

Được biết hộ bà Liêng là hộ neo đơn (chồng mất, con đang thi hành nghĩa vụ quân sự) thu nhập thấp, có hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Tại buổi Lễ, Đại đức Thích Thiện Thuận đã trao con bò cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Liêng, con bò trị giá 15.000.000đ (đây là con bò thứ hai Đại đức trao cho hộ khó khăn của xã). Bà Liêng đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi vì nay đã nhận được tài sản lớn mà gia đình thường mơ ước, đây còn là động lực, niềm an ủi lớn về tinh thần để giúp bà có điều kiện phát triển kinh tế.Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí  lãnh đạo, đơn vị tài trợ mong muốn  hộ gia đình nhận được bò cần chăm sóc, nuôi dưỡng bò thật tốt để bò phát triển khỏe mạnh, tạo nguồn thu nhập trong phát triển kinh tế hộ gia đình.


Mai Đức

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu