ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

Nội dung bản tin

 
GIÁM SÁT VIỆC BẢO ĐẢM DINH DƯỠNG, AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỐI VỚI BỮA ĂN CA, BẾP ĂN TẬP THỂ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Đăng ngày: 06-11-2017 04:49
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Nhằm tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình phối hợp số 90/CTrPH/CP-ĐCTUBTWMTTQVN ngày 30/3/2016 của Chính phủ và Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Kế hoạch số 9742/KH-UBND-MTTQ ngày 17/10/2016 của Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Kế hoạch số 1425/KH-UBND-MTTQ ngày 19/12/2016 của Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã về triển khai thực hiện Chương trình phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Long Khánh, giai đoạn 2016-2020.

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-MT và Quyết định số 14/QĐ-MT ngày 19/10/2017 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã về việc tổ chức Đoàn giám sát để giám sát việc bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm đối với bữa ăn ca, bếp ăn tập thể của người lao động tại các công ty trong khu công nghiệp năm 2017.

z816193832812_1b359857875bf7d5a69bf2b0eebfc2c4.jpg
Đại diện Công ty TNHH Ci Bao thông tin về tình hình, kết quả thực hiện cung cấp bữa ăn trưa, bữa ăn ca của công nhân lao động tại công ty 

Trong hai ngày 02 và 03/11/2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức Đoàn giám sát đánh giá tình hình, kết quả thực hiện việc bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm đối với bữa ăn ca, bếp ăn tập thể của người lao động tại Công ty TNHH Ci Bao và Công ty TNHH Great Super (Việt Nam). Tại buổi giám sát, đoàn giám sát được nghe đại diện lãnh đạo công ty thông tin về tình hình, kết quả thực hiện cung cấp bữa ăn trưa, bữa ăn ca của công nhân lao động tại công ty; quy trình thực hiện chế biến thực phẩm, công tác kiểm tra giám sát tại nhà ăn; thực hiện diễn tập tình huống khẩn cấp về ngộ độc thực phẩm…

Đoàn giám sát cũng kiểm tra các văn bản, tài liệu, các hồ sơ lưu trữ liên quan như: nội quy lao động của công ty; thỏa ước lao động tập thể; hồ sơ, biên bản lưu mẫu thực phẩm…đồng thời, tham quan khảo sát thực tế quy trình quản lý hoạt động và sản xuất tại bếp ăn công ty.

z816193817229_ef37c185e2bde32e356795736bc5e8ff.jpg

z816193812092_f0a7a628cde31b20d0e47c5815abe8fe.jpg

z816193824548_59ccab43030d6ce2988c3a3d7f02a93d.jpg

z816193775375_9a748c04875441425d1377a8fff7600f.jpg
z816193791271_22fdfcbd407105a6fcfb480748ea81ca.jpg



In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu