Trao nhà tình thương cho hộ nông dân khó khăn tại xã Suối Tre
Đăng ngày: 24-10-2017 04:13
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Dân vận của Đảng 14/10/1930 - 14/10/2017, chiều 20/10/2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Tre phối hợp với UBND xã tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn là ông Nguyễn Văn Liêm và bà Trần Thị Mộng Tuyền hiện cư ngụ tại ấp Cấp Rang, xã Suối Tre.

Dự lễ trao tặng nhà tình thương có đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Tre; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã và Chi hội nông dân ấp Cấp Rang.

171023 QUANG HÒA Xã Suối tre trao nhà tình thương cho hộ nông dân khó khănf.JPG
Cắt băng khánh thành trao tặng nhà tình thương

Căn nhà có diện tích 30m, tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng, do Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Long Khánh vận động tài trợ.

Gia đình ông Nguyễn Văn Liêm và bà Trần Thị Mộng Tuyền thuộc diện hộ khó khăn, nhà ở tạm bợ, người vợ hay đau yếu thường xuyên, ông Nguyễn Văn Liêm không có việc làm ổn định cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn.

Để tạo điều kiện cho gia đình ông, bà Nguyễn Văn Liêm và Trần Thị Mộng Tuyền có cuộc sống khá hơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đề nghị và được sự giúp đỡ, hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tài trợ. Việc trao tặng nhà tình thương thể hiện sự quan tâm của Đảng chính quyền, ban - ngành - đoàn thể các cấp. Dịp này, Chi hội nông dân ấp cấp Rang và Hội nông dân xã Suối tre cũng trao hai phần quà, động viên, chhia sẻ, giúp gia đình ông, bà ổn định trong cuộc sống.