Lãnh đạo xã Bảo Quang, TP. Long Khánh thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568
Đăng ngày: 21-05-2024 04:52
.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, chiều ngày 18/5, Đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Bảo Quang cùng các ban ngành, đoàn thể xã và Ban ấp do đồng chí Đặng Trung Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Chùa Huyền Trang, Chùa Quảng Hạnh, Chùa Phước Quảng, Chùa Liễu Không và Chùa Tâm Pháp trên địa bàn xã.

Đoàn lãnh đạo xã và Ban ấp Ruộng Tre thăm chúc mừng Lễ Phật đản Chùa Tâm Pháp, ấp Ruộng Tre.jpg

Lãnh đạo xã thăm và chúc mừng Chùa Tâm Pháp

Tại các cơ sở thờ tự đến thăm, trong không khí thân mật, các đồng chí lãnh đạo xã đã thăm hỏi, tặng quà và gửi tới các vị Trụ trì Chùa cùng các tăng, ni, phật tử lời chúc sức khỏe, nhiều an vui, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động Phật sự. Đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc cùng toàn thể đồng bào Phật tử xã nhà trong thời gian qua; mong muốn thời gian tới các vị chức sắc tiếp tục cùng với cấp ủy, chính quyền vận động đồng bào Phật tử tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương với phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”.

Đoàn lãnh đạo xã và Ban ấp Bàu Cối thăm chúc mừng Lễ Phật đản Chùa Phước Quảng, ấp 18 Gia Đình.jpg
Lãnh đạo xã thăm và chúc mừng Chùa Phước Quảng

Đoàn lãnh đạo xã và Ban ấp Bàu Cối thăm chúc mừng Lễ Phật đản Chùa Quảng Hạnh, ấp Bàu Cối.jpg
Lãnh đạo xã thăm và chúc mừng Chùa Quảng Hạnh

Thay mặt tăng, ni, phật tử, Trụ trì các Chùa bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền xã và hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương động viên đồng bào Phật tử ra sức thi đua lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng xã nhà và thành phố Long Khánh ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Mặt trận Bảo Quang​