Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2023
Đăng ngày: 04-08-2023 03:31
Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2023 do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai phối hợp với Tỉnh đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Đồng Nai (đối với đối tượng là học sinh bao gồm học sinh bậc trung học cơ sở và tương đương trở lên).

Có 02 hình thức thi là thi trực tuyến và thi viết. Hình thức thi trực tuyến trên thiết bị điện tử có kết nối mạng Internet. Thí sinh truy cập vào Website tại địa chỉ: https://dufo.dongnai.gov.vn/Pages/home.aspx; mục Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân https://timhieucongtacdoingoainhandan.dongnai.gov.vn/

Hình thức thi viết bao gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Thí sinh đánh máy khổ A4, font Time New Roman, cỡ chữ 14, đóng thành quyển, bìa cứng gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi.

Ban Tổ chức sẽ trao Giải nhất trị giá 5.000.000 đồng; Giải nhì trị giá 3.000.000 đồng; Giải ba trị giá 2.000.000 đồng; Giải khuyến khích trị giá 1.000.000 đồng; Giải tập thể, đơn vị có thí sinh dự thi đông nhất trị giá 1.000.000 đồng cho các thí sinh tham dự cuộc thi.

1c00c76c5fef8cb1d5fe.jpg
Họp Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đồng Nai năm 2023

Thời gian tổ chức từ ngày 15 tháng 7 năm 2023 đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2023.

Thông qua cuộc thi, giúp cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh hiểu rõ về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác đối ngoại nhân dân. Từ đó, phát huy trách nhiệm mình trong công tác đối ngoại nhân dân; đấu tranh phản bác thông tin và quan điểm sai trái, âm mưu của các thế lực thù địch; giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nưc con ngưi Vit Nam, tỉnh Đồng Nai; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ về công tác đối ngoại nhân dân và phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh trong năm 2023.

TN