Khối thi đua 10 tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023
Đăng ngày: 19-07-2023 05:19
Chiều ngày 19.7.2023, tại hội trường Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Khối thi đua 10 tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2023

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả các phong trào thi đua yêu nước, việc thực hiện các chỉ tiêu nhiêm vụ của các đơn vị thành viên trong 06 tháng đầu năm; đề ra phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm; bàn bạc, thống nhất kế hoạch tổ chức các hoạt động chung của Khối trong năm 2023.

Tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Kim Chung, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy -  Phụ trách Khối thi đua 10; đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ theo dõi công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị thành viên. Ông Nguyễn Minh Kiên/ Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn (Khối trưởng) chủ trì hội nghị.

k10.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo sơ kết phong trào thi đua yêu nước 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm của Khối thi đua 10; cùng nhau thảo luận để thống nhất về nội dung, hình thức, cách thức, nguồn kinh phí tổ chức hoạt động chung của Khối.

Trong 6 tháng cuối năm, Khối thi đua 10 tập trung đẩy mạnh tổ chức các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028; chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028; chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.  Trong đó, hoạt động chung của Khối dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày tháng 9 với các hoạt động thi đua sôi nổi, ý nghĩa để tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị thành viên trong Khối.

TĐ