HUYỆN CẨM MỸ: TẶNG 200 PHẦN QUÀ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH TIỂU HỌC
Đăng ngày: 14-04-2023 04:00
Công ty Best Express, thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã phối hợp tổ chức chương trình vui chơi và tặng 200 phần quà đồ dùng học tập cho học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.

​          Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ cùng với Ban Giám đốc Công ty Best Express tổ chức tặng 200 phần quà gồm đồ dùng học tập, suất ăn nhẹ cho học sinh tiểu học tại xã Nhân Nghĩa, với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng. Đến dự buổi lễ trao tặng nhà có ông Nguyễn Ngọc Hùng Minh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; ông Caiden – Giám đốc Công ty Best Express khu vực phía nam và cán bộ công nhân viên công ty Best Express.

z4264310707113_bec32d12189b40b4454a6f92ee15e775.jpg

Ban Giám đôc công ty Best Express tặng quà cho học sinh

Tại buổi trao tặng quà, đại diện Công ty Best Express phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động vẽ tranh, giao lưu văn nghệ sổi nổi và được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Phan Văn Thạo

UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ