Mặt trận huyện Cẩm Mỹ thăm tặng quà các hộ gia đình có người bị bệnh hiểm nghèo
Đăng ngày: 31-03-2023 10:59
Ngày 29/3/2023 đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm và tặng quà số tiền 10 triệu đồng/hộ gia đình, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình có người thân bị bệnh hiểm nghèo.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với các gia đình có người bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện, trong đó có hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Long Giao và xã Xuân Tây.

z4221102412192_55bc318833eedef42b36f04c007e6d46.jpg
Đồng chí Trương Minh Nguyệt - PCT.UBMT huyện thăm tặng quà

Gia đình anh Dương Văn Vũ, sinh năm 1977, địa chỉ tổ 27, khu phố Suối Râm, Long Giao bị bệnh viêm tủy, bố anh Vũ là ông Dương Văn Lửa bị ung thư giai đoạn cuối, cô con gái tâm thần nhẹ.

Gia đình bà Ngô Thị Huê, thường trú tại tổ 4, ấp 1 xã Xuân Tây, thuộc hộ khó khăn, mắc bệnh ung thư tuyến giáp. Chồng mất năm 2018, bản thân bà Huê một mình nuôi con học Đại học Y dược thành phố HCM, nay do bệnh trở nặng, nên kinh tế gia đình càng khó khăn hơn.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm và tặng quà số tiền 10 triệu đồng/hộ gia đình, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình có người thân bị bệnh hiểm nghèo.

Phan Văn Thạo - MT Cẩm Mỹ