Tuyên dương 200 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2022
Đăng ngày: 12-10-2022 03:43
Sáng ngày 10/10, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương - khen thưởng học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đồng Nai lần thứ I, năm 2022. Đến dự lễ khen thưởng có các đồng chí: Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Sơn Hải; Ủy viên Ban TVTU/Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Bích Hằng.

H khen thưởng hs,sv dtts học giỏi năm 2022 10.10.2022.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao tặng khen thưởng các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng phát biểu chúc mừng các học sinh, sinh viên dân tộc thiểu sô·được tuyên dương và đ​ánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cả tập thể thầy và trò để đào tạo ra các thế hệ con em đồng bào DTTS có chất lượng cao góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của tỉnh. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cũng đề nghị các sở, ngành và địa phương tiếp tục phối hợp chặt chẽ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó nghiên cứu, đề xuất chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi cha mẹ.

hình sêop quang trao 10.10.jpg

Ủy viên Ban TVTU/Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang khen thưởng tại buổi lễ

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 30 học sinh, sinh viên đạt thành tích học tập, rèn luyện đạo đức tiêu biểu. Riêng Ban Dân tộc tỉnh tuyên dương 170 học sinh, sinh viên tiêu biểu.

nga nguyễn