Trao tặng 580 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, hộ khó khăn,
Đăng ngày: 12-07-2022 09:36
Thực hiện phương châm huy động các nguồn lực xã hội, nhất là nguồn lực tại chỗ để thực hiện công tác giảm nghèo, hỗ trợ người nghèo, đối tượng yếu thế bằng những việc làm thiết thực, cụ thể để họ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

12222222.jpg

Phòng Dân tộc thành phố Long Khánh phối hợp với các đoàn thể, người có uy tín trong đồng bào dan tộc thiểu số vận động các nhà hảo tâm  trao tặng 580 phần quà với số tiền 241 triệu cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, hộ khó khăn, người già tàn tật trên địa bàn thành phố; Bên cạnh đó, đã trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

hình lãnh đạo phòng dân tộc trao quà.jpg

Ngoài ra, Phòng Dân tộc thành phố Long Khánh phối hợp với Trung tâm Tư vấn pháp luật thuộc Hội Luật gia tỉnh tổ chức Điểm tư vấn pháp luật miễn​ phí cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn vào thứ năm, thứ sáu hàng tuần, qua đó đã kịp thời hỗ trợ, tư vấn pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số những khó khăn, vướng mắc.

Minh Luân​