Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đi thăm, tặng quà, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Long Thành.
Đăng ngày: 11-05-2022 09:48
Ngày 10.5 đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Quản Minh Cường Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Long Thành.

images2412135_ca5aa76bf3443b1a6255.jpg
Chúc mừng
Hòa thượng Thích Nhật Quang - Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh

Đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Trường trung cấp Phật học tỉnh; Hòa thượng Thích Thanh Từ, Phó pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chứng minh Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh (Thiền viện Thường Chiếu, H.Long Thành); Hòa thượng Thích Nhật Quang, Ủy viên thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Thượng tọa Thích Thông Hạnh, Phó trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Thượng tọa Thích Đạo Huy, Phó thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Đại đức Thích Đạt Ma Quang Tuệ, Trưởng ban điều hành Trường trung cấp Phật học tỉnh...