Lãnh đạo huyện Trảng Bom thăm, chúc mừng các Giáo xứ, Dòng tu, Chi hội Thánh Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021
Đăng ngày: 26-12-2021 11:00
Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021, vừa qua, huyện Trảng Bom đã tổ chức 8 Đoàn đi thăm, chúc mừng các Giáo xứ, Dòng tu, Chi hội Thánh Tin lành trên địa bàn do bà Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các vị Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy làm Trưởng đoàn.

​​​Cùng tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công an, Phòng Nội vụ huyện và đại diện cấp ủy, chính quyền các địa phương. Các Đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các vị chức sắc tại các Giáo xứ, Dòng tu Công giáo và Chi hội Thánh Tin lành trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom, bà Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các vị Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc; ghi nhận vai trò, sự đóng góp của đồng bào Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện trong phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do Mặt trận phát động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng quê hương Trảng Bom ngày càng giàu đẹp, văn minh. Nhân dịp này, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Nga cũng như các vị Trưởng các Đoàn công tác đã thông tin tới các vị Linh mục, Mục Sư các chỉ tiêu trong năm 2021 về phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra; công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, giữ vững. Các vị lãnh đạo huyện mong rằng, các vị Linh mục, Mục sư và đồng bào giáo dân luôn sống "tốt đời đẹp đạo", tiếp tục thắt chặt tinh thần đại đoàn kết dân tộc, nỗ lực phấn đấu cùng với nhân dân toàn huyện đóng góp cho sự nghiệp phát triển của địa phương, đặc biệt cùng đồng lòng, chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 mà huyện đã và đang thực hiện có hiệu quả, cơ bản khống chế tốt tình hình dịch bệnh hiện nay. Bà Nguyễn Thị Nga cũng khẳng định: Các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở luôn tạo điều kiện tốt nhất để bà con giáo dân hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy dân chủ, bình đẳng, cùng nhau xây dựng đời sống vật chất, tinh thần trong cộng đồng dân cư.

Thay mặt chức sắc và giáo dân, các Linh mục, Mục sư, Nữ tu các Dòng tu đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hứa sẽ tiếp tục vận động đồng bào Công giáo, Tin lành chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Một số hình ảnh các Đoàn công tác thăm, chúc mừng các Giáo xứ, Dòng tu, Chi hội Thánh Tin lành:

527af09ae4b92ee777a8.jpg

8a17fdeee9cd23937adc.jpg