ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Họp mặt đại diện các hệ phái Tin lành trên địa bàn tỉnh
Đăng ngày: 08-12-2021 06:11
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng ngày 03/12, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) tổ chức họp mặt các vị chức sắc, chức việc đại diện 08 hệ phái Tin Lành trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Công an tỉnh.

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban Tôn giáo tỉnh đã thông tin tình hình kinh tế - xã hội của cả nước, của tỉnh và tình hình hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trong tỉnh năm 2020; kết quả đồng bào các tôn giáo tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh

 486f6f9fb7427c1c2553.jpg
Mục sư Nguyễn Tờn - Ủy viên BTS Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) phát biểu tại buổi họp mặt

 Phát biểu tại buổi họp mặt, các vị đại diện các hệ phái Tin Lành bày tỏ sự vui mừng trong công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh trong thời gian qua, nhất là quan tâm đến công tác an sinh xã hội cho nhân dân và đồng bào tín đồ các tôn giáo. Đồng thời, cảm ơn sự hướng dẫn, giúp đỡ của Cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp đối với hoạt động tôn giáo và trao đổi một số khó khăn, vướng mắc, để kiến nghị chính quyền xem xét giải quyết.

e3b5c5d51808d3568a19.jpg

Mục sư Phan Đình Hảo Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) phát biểu tại buổi họp mặt

Phó trưởng ban Tôn giáo tỉnh Nguyễn Đình Kiên đã phát biểu cảm ơn những đóng góp tích cực của các vị Mục sư, Truyền đạo các hệ phái Tin Lành trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; biểu dương những đóng góp tích cực của các vị trong các hoạt động xã hội, trong thời gian dịch bệnh COVID-19, mong muốn các vị tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong các sinh hoạt tôn giáo để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

 1fdf7f9c5f4c9412cd5d.jpg
Phó trưởng ban Tôn giáo tỉnh Nguyễn Đình Kiên phát biểu tại buổi họp mặt

Đồng thời cho biết: Ban Tôn giáo tỉnh cùng các ngành chức năng của tỉnh luôn quan tâm thực hiện tốt công tác tham mưu giải quyết các đề xuất, kiến nghị của các cơ sở tôn giáo theo các quy định của pháp luật, nhằm tạo điều kiện cho các sinh hoạt tôn giáo được tốt hơn.

67c62c31f5ec3eb267fd.jpg


Các​ đại biểu chụp hình lưu niệm nhân buổi họp mặt

Nhật Minh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu