ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Các tự viện trên địa bàn thành phố Biên Hòa tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian giãn cách xã hội
Đăng ngày: 13-07-2021 10:07
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Với tình thần "tương thân, tương ái", trong những ngày qua, các tự viện trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã tích cực hỗ trợ, động viên trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và bà con gặp khó khăn tại các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn thành phố Biên Hòa.


Với ý nghĩa cao đẹp đó, ngày 12/7/2021, chùa Long Bửu xã Long Hưng và chùa Hạnh Sơn phường Tân Hạnh đã trao tặng tổng cộng 477 phần quà trị giá 153.000.000 đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong các vùng bị phong tỏa của thành phố Biên Hòa; Thiền viện Duy Lực phường An Hoà đã trao 200 phần quà cho những người yếu thế tại phường An Hoà.​

CHÙA LONG BỬU VÀ CHÙA HẠNH SƠN TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ DÂN TRONG VÙNG PHONG TỎA Ở BIÊN HÒA

Chùa Hạnh Sơn hỗ trợ quà ho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong các vùng bị phong tỏa

Thực hiện chương trình mang yêu thương đến những người yếu thế trong vùng phong tỏa của phường Hoá An, trong 02 ngày 11-12/7/2021, Tổ đình Long Thiền đã trao tặng hơn 3,5 tấn rau củ quả tươi sống để hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn trong vùng ohng tòa phường Hóa An ; trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá hơn 200.000 đồng, gồm gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt để trao tặng đến những công nhân, người lao động nghèo khó tại vùng phong tỏa của phường Hoá An. Tổ đình Long Thiền; hỗ trợ 05 triệu đồng cho bếp ăn cho những người yếu thế của phường Hoá An. Chương trình này sẽ được Tổ đình Long Thiền thực hiện suốt thời gian 15 ngày giãn cách xã hội toàn tỉnh.

Các tự viện trên thành phố Biên Hòa ủng hộ những người yếu thế trong dịch bệnh Covid – 19

Tổ đình Long Thiền phân loại rau củ quả để chuyển đến các hộ dân trong khu vực phong tỏa

Theo Báo Đồng Nai, tính từ đợt bùng phát dịch thứ 4 đến sáng ngày 13/ 07/ 2021, toàn tỉnh có 487 ca dương tính với Covid-19. Trong đó, TP.Biên Hòa là địa phương có số ca dương tính nhiều nhất với 189 ca, tập trung ở các phường Tân Biên, Hóa An, Phước Tân, Long Bình Tân, Hố Nai, Tân Hòa, Hòa Bình. Tiếp đến là H.Thống Nhất 106 ca, tập trung ở 4 xã đang phong tỏa. H.Nhơn Trạch 60 ca, tập trung ở xã Long Tân.


In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu