BAN TRỊ SỰ PHẬT GIÁO HUYỆN THỐNG NHẤT ỦNG HỘ KINH PHÍ MUA VẮCXIN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19
Đăng ngày: 10-06-2021 11:53
Sáng ngày 09/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất đã tiếp nhận kinh phí do Ban Trị sự Phật giáo huyện Thống Nhất hỗ trợ để mua vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

BTS Thong nhất ủng hộ COVID.jpg

BTS Thong nhát ung họ covid-19.jpg

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất tiếp nhận kinh phí hỗ trợ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin và vật chất, nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19”.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thống Nhất đã phát động vận động cán bộ công nhân viên chức, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài huyện với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tham gia ủng hộ kinh phí mua vắc xin và vật chất, nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Nhằm chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và có thêm nguồn lực góp phần tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, Ban trị sự Phật giáo huyện Thống Nhất đã ủng hộ số tiền 20.000.000đ.

Tính đến ngày 09/6/2021, thông qua Tài khoản Ban Cứu trợ huyện Thống Nhất (mở tại Kho bạc huyện Thống Nhất) đã nhận được số tiền ủng hộ là 85.520.000 đồng.

Khánh Hồng – MTTQ huyện