Công trình Xã hội hóa giao thông chào mừng đại hội Đảng các cấp và “Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu” năm 2021
Đăng ngày: 26-01-2021 09:02
Vừa qua, phường Xuân An đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng con đường dân sinh tại hẻm 94 và hẻm 140/16 Trần Phú - KP.3. Đây là công trình thiết thực Chào mừng đại hội Đảng các cấp và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Trong nhiều năm qua,  Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN phường Xuân An luôn nỗ lực tuyên truyền, vận động người dân chung tay thực hiện bê tông hóa các tuyến hẻm trên địa bàn phường. Đến nay, phường Xuân An nói chung và  khu phố 3 nói riêng đã có trên 96% các tuyến hẻm được bê tông và nhựa hóa, giúp bà con nhân dân đi lại, giao thương thuận lợi, dễ dàng.

210125 XHH4.jpg
                 Lãnh đạo phường Xuân An cắt băng khánh thành tuyến hẻm

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, UBND phường, cấp ủy, Ban khu, Ban công tác Mặt trận khu phố 3 đã vận động nhân dân thực hiện nâng cấp 02 tuyến hẻm (hẻm 94 và hẻm 140/16 Trần phú), có chiều dài 1.312 m2 với tổng kinh phí  224.000.000đồng. Qua nhiều lần tổ chức họp dân, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, UBND phường, được sự đồng thuận của nhân dân, nguồn kinh phí thực hiện công trình trên 100% do nhân dân tự nguyện đóng góp.

Qua hơn 01 tháng thi công, công trình xã hội hóa 02 tuyến hẻm “Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021” trên địa bàn khu phố 3 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, bà con nhân dân dọc 02 tuyến hẻm vô cùng phấn khởi. Ông Tạ Quang Đức chia sẻ: “Cám ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, đặc biệt là sự quan tâm, trên tinh thần trách nhiệm của Cấp ủy, Ban khu, Ban công tác mặt trận khu phố 3 đã cùng bà con thực hiện hoàn thành bê tông hóa 02 tuyến hẻm khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện cho người dân đi lại sản xuất, giao lưu, trao đổi hàng hóa; các em học sinh đến trường được thuận tiện, an toàn, tạo tiền đề cho sự phát triển  kinh tế - văn hóa - xã hội địa phương và xin hứa tiếp tục thực hiện việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp; góp phần cùng với khu phố xây dựng khu phố văn hóa, góp phần cùng với  phường Xuân An giữ vững phường Văn minh, đô thị trong thời gian tới.

MT Xuân An