ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
BAN VẬN ĐỘNG QUÀ TẾT HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC VẬN ĐỘNG GIÚP ĐỠ ĐỒNG BÀO NGHÈO CỦA HUYỆN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
Đăng ngày: 15-01-2021 11:35
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp Lễ, Tết.
Để đồng bào ai cũng được đón tết sum vầy, no ấm. Thực hiện sự lãnh đạo của Huyện ủy Thống Nhất, Ban Vận động quà Tết huyện Thống Nhất đã ban hành thư ngỏ nhằm kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn của huyện giúp đỡ vật chất và kinh phí; hướng dẫn Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam ở cơ sở phối hợp nắm bắt, bình xét công khai, thống nhất và lập danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn về kinh tế, gia đình chính sách vừa trực tiếp hỗ trợ tại cơ sở vừa nộp về Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, nhằm chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ các hộ trong dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

bìa.jpg
Ban Vận động quà Tết trao quà cho các hộ khó khăn

Ngày 14/01/2021 Ban Vận động quà Tết huyện Thống Nhất tổ chức trao 200 phần quà cho các đối tượng là Người Cao tuổi, Người mù và Cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Mỗi phần quà trị giá 500.000đ gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.
Đơn vị tài trợ:
+ Công ty cổ phần tập đoàn Masan: 60.000.000đ
+ Công ty TNHH MTV Tổng công ty Cao su Đồng Nai: 40.000.000đ.

1.jpg
Đ/c Vũ Thị Yến - Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thống Nhất trao quà tết

2.jpg 
Nhà tài trợ trao quà Tết

Trân trọng cám ơn sự hỗ trợ của các đơn vị đối với các hoạt động chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thống Nhất.

                                                                                                              Trần Văn Trung

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu