ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
Họp mặt đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Đăng ngày: 06-11-2020 01:26
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Sáng ngày 06/11, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và một số ngành chức năng tổ chức họp mặt các vị chức sắc, chức việc đại diện các tổ chức tôn giáo: Cao Đài, Phật giáo Hòa Hảo, Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam, Hồi giáo.

Đồng chủ trì buổi họp mặt có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh-Vũ Đình Trung; Phó Giám đốc Sở Nội vụ -Tạ Quang Trường; Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Nguy​ễn Quốc Vũ. Cùng dự có đại diện các sở, ngành chức năng của tỉnh.

qc.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt


Tại buổi họp mặt, các vị chức sắc, chức việc đại diện các tổ chức tôn giáo chia sẻ, trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác nhân sự, ô nhiễm môi trường, quy hoạch đất tôn giáo và việc treo cờ Tổ quốc hàng ngày tại các cơ sở tôn giáo.

 Giáo cả đôhosên, giáo cả dohamít thánh đường hồi giáo islam Xuân hưng.jpg
Giáo cả Đôhôsên, Thánh đường Hồi giáo Islam (xã Bình Sơn, huyện Long Thành)


z2163399533689_05ef5ad1b5dae31dad54c8ac7274cf6f.jpg
Ông Nguyễn Văn Dản, Trưởng ban Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú


 c hồng.jpg
Bà Nguyễn Thị Hồng, Trưởng ban Ban Tri sự Phật giáo Hòa Hảo xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch

 

CÁC CHUC SAC TON GIAO KHAC.jpg

Các vị chức sắc, chức việc tham dự buổi họp mặt


PCT VU ĐÌNH TRUNG.jpg
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung phát biểu tại buổi họp mặt

 Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung khẳng định những thành quả đã đạt được của tỉnh nhà trong năm qua chính là nhờ sự đồng thuận, đồng lòng, nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, trong đó có sự đóng góp tích cực của các tôn giáo khác trên địa bàn tỉnh. Ông bày tỏ mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng giàu đẹp, đồng thời quan tâm thực hiện việc treo cờ Tổ quốc hàng ngày tại các cơ sở tôn giáo, nhằm thể hiện tinh thần yêu nước, nét đẹp văn hóa của dân tộc, thể hiện sự gắn kết, hòa mình trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh năm 2021 có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, trong đó có sự kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, ông mong muốn và tin tưởng các vị sẽ tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh; chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra.

Thảo Uyên​In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu