ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI
 
Chưa có thông tin
 

 Nội dung bản tin

 
​Phó Thủ tướng chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam
Đăng ngày: 18-06-2020 10:28
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
“Thời gian tới, báo chí cần tiếp tục duy trì, làm tốt công tác phản biện xã hội để góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước”

Tại hội nghị giao ban báo chí thường kỳ, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ những người làm báo trong cả nước; gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí, nhà báo, phóng viên đã có đóng góp quan trọng vào việc thông tin tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch COVID-19 nói riêng và thông tin tuyên truyền nói chung.

bao chí cm.jpg
Phó Thủ tướng V​ũ Đức Đam tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Chia sẻ với các cơ quan báo chí về khó khăn gặp phải do đại dịch COVID-19, tuy nhiên, Phó Thủ tướng cho rằng đây cũng là dịp để chứng minh sự cần thiết, quan trọng, không thể thay thế của hệ thống báo chí Việt Nam. Phó Thủ tướng đánh giá cao đội ngũ báo chí thời gian qua bên cạnh việc thông tin tuyên truyền các sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị, kinh tế, xã hội, đã làm tốt công tác phản biện xã hội. Thời gian tới, báo chí cần tiếp tục duy trì, làm tốt việc này, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Phó Thủ tướng cũng lưu ý các cơ quan quản lý báo chí cần có kế hoạch xây dựng chính sách hỗ trợ, tạo hành lang pháp lý cho báo chí phát triển; tạo cơ hội để đổi mới báo chí; có cơ chế đặt hàng báo chí trong việc thông tin tuyên truyền về thành tựu của các bộ, ngành, địa phương nhân đại hội đảng bộ các cấp, hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đội ngũ những người làm báo đang ngày càng phát triển cả về số lượng, chất lượng và khẳng định vai trò quan trọng, không thể thiếu trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân. Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) là dịp để chúng ta tri ân đến những cống hiến to lớn của đội ngũ những người làm báo trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam.

Tố Nga

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
 
Về đầu